HỘI THI "BÉ KHÉO TAY" CẤP CỤM

26-02-2019

Về dự hội thi  các bé, bé nào cũng trong không khí rạng ngời phấn khởi, trong các trang phục muôn màu vui mừng phấn khởi háo hức chuẩn bị bước vào thi. Tham gia hội thi là sự góp mặt của 12 cháu đại diện cho 8 nhóm lớp trong toàn trường.

Với vật liệu đơn giản, sẵn có như: Giấy, bút màu, nước màu, hồ dán, đất nặn, hạt đỗ, hạt lạc, giấy màu... các bé đã vẽ, xé, dán, nặn và  trang trí tạo bức tranh thêm phần sống động và ý nghĩa.
Sau 60 phút  tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các cháu cùng với tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao: Giải bé khéo tay: Gồm 6 Giải nhất, 3 giải nhì, 2 Giải ba và  1 Giải khuyến khích.

Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Một số hình ảnh trẻ thực hiện

Một số sản phẩm dự thi của trẻ

Kết thúc Hội thi "Bé khéo tay" cấp Cụm, trường MN Hòa Trạch có 6 cháu đạt giải Nhất, 3 cháu đạt giải Nhì, 2 cháu đạt giải Ba và 1 cháu đạt giải Khuyến Khích