Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ngày hội đến trường của bé - Năm học 2018- 2019

05-09-2018

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Dươg Hải Châu- Bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Phan Thanh Lâm- Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương; các đ/c đại diện lãnh đạo của các tổ dân phố và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của quý bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu của mình tới tham dự ngày hội đến trường cùng các bé.           

          

   Trong không khí tưng bừng náo nhiệt đầy cờ, hoa cô cháu trường Mầm non Hòa Trạch​ cất cao những lời ca tiếng hát đón chào năm học mới.

Hình ảnh tham gia ngày hội đến trường của bé 

Ảnh tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viê​n

Hình ảnh UBND xã tặng hoa

Hình ảnh Hội cha mẹ học sinh tặng hoa

Hình ảnh Công ty Trường Phiêm tặng hoa và quà

UBND xã tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh Bí thư đảng ủy trao bằng khen chiến chỉ thi đua cơ sở cho các cô


Ảnh văn nghệ cháu​

Hình ảnh văn nghệ cô và cháu

Hình ảnh văn nghệ cô 

           Bước vào năm học mới với nhiều thách thức mới đòi hỏi mỗi một CB, GV, NV trong toàn trường cần phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, đoàn kết, ra sức thi đua "Quản lý Tốt - Chăm sóc giáo dục Tốt", chú trọng xây dựng nhà trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện, đảm bảo “ lấy trẻ làm trung tâm” trong xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động giáo dục; quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

           Ngày hội đến trường của bé đã khép lại, cô và trò trường mầm non Hòa Trạch đón chào một năm học mới với nhiều hứa hẹn. Các cô giáo phấn đấu trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các cháu để “ Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui” của các bé!


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON HÒA TRẠCH

Địa chỉ: Xóm Hổ, Hòa Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 0912506005. Email: mn_hoatrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnhoatrach.edu.vn